Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Chúng tôi là ai?

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI ENTERBUY VIỆT NAM 

Enterbuy Viet Nam trading and investment co.,ltd

HEAD OFFICE:

  Địa chỉ: Phòng 208 - nhà A8b - TT Thanh Xuân Bắc - P.Thanh Xuân Bắc - Thanh Xuân - Hà Nội

   GPĐKKD/MST 0104780033 do sở KH & ĐT TP Hà Nội cấp

SHOWROOM:

 Địa chỉ: Số 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

 Tel: 04 35510165; Fax: 04 73036286

Email: info@enterbuy.vn

--------------o0o--------------

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN VÀ HÌNH THÀNH

ENTERBUY Co.,ltd là công ty hàng đầu trong lĩnh vực: Nội thất văn phòng, Tư vấn, cung cấp các giải pháp, kỹ thuật, công nghệ, thiết bị chiếu sáng, . . . sau đó mở rộng thêm các lĩnh vực  kinh doanh, phân phối các sản phẩm dùng cho văn phòng, gia đình, nhà xưởng bằng cách áp dụng hình thức bán hàng trực tuyến trên mạng Internet (kinh doanh Thương mại điện tử) tại Việt Nam. Với bề dầy kinh nghiệm trong nhiều năm liên tục lớn mạnh và phát triển, ENTERBUY Co.,ltd đã và đang không ngừng đạt được những thành quả đáng khích lệ trên con đường phát triển của mình .

ENTERBUY Co.,ltd  đã mở rộng quan hệ bạn hàng với nhiều đối tác lớn trong cũng như ngoài nước, thiết lập kênh phân phối trực tuyến hiệu quả và hệ thống mạng lưới đại diện thương mại và cộng tác viên bán hàng tại nhiều khu vực với quy mô rộng khắp trên cả nước, với danh mục hàng hoá ngày càng phong phú, xây dựng được một bộ máy điều hành quản lý chuyên nghiệp biết phối hợp với nhau hiệu quả. Các thành viên trong Công ty luôn nỗ lực hết mình cùng với sự phát triển của Công ty cũng như định hướng và mục tiêu kinh doanh.

Website thương mại điện tử http://enterbuy.vn ra đời là một bước đột phá trong việc ứng dụng thương mại điện tử vào việc cung cấp hàng hoá, dịch vụ trực tiếp tới khách hàng của ENTERBUY Co.,ltd.

Được sự hỗ trợ và hợp tác với những nhà sản xuất, phân phối sản phẩm đi đầu tại Việt Nam, ENTERBUY Co.,ltdmang tới cho khách hàng sự lựa chọn vô cùng phong phú đa dạng với các nhóm ngành hàng như sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tổng thể bao gồm: NỘI THẤT VĂN PHÒNG, ĐIỆN TỬ, ĐIỆN LẠNH, ĐỒ GIA DỤNG, THIẾT BỊ VĂN PHÒNG,  …ĐI KÈM VỚI DỊCH VỤ TƯ VẤN, GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ, GIẢI PHÁP TỔNG THỂ, DỊCH VỤ TRỌN GÓI VỀ LẮP ĐẶT, CÀI ĐẶT, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG, BẢO HÀNH BẢO TRÌ.


Trong những năm qua, bên cạnh những thành công trong việc phân phối hàng hóa cho các nhà nhập khẩu, cung cấp hàng hóa chuyên nghiệp, ENTERBUY Co.,ltd cũng phát triển mảng nhập khẩu, phân phối những hàng hóa công nghệ cao để đáp ứng cho thị trường ngày một tăng tại Việt nam như: Nội thất văn phòng, Ti vi, Máy hút ẩm, cây nước nóng lạnh, máy rửa bát, máy giặt, máy sấy quần áo, ...đồng thời công ty đã tham gia rất nhiều các Dự án đấu thầu trong nước của các Cơ quan, các Bộ, Ngành, các Tổ chức Chính Phủ, Phi Chính Phủ, Viện nghiên cứu, Ngân Hàng, Hàng không,..

Đội ngũ CBCNV hiện nay của ENTERBUY Co.,ltd có 45 người, trong đó hơn 97% là hiểu biết CNTT, trên 90 % có trình độ đại học và sau đại học, là cử nhân các ngành tài chính, kinh tế, điện tử viễn thông, marketing… Cùng với sự phát triển của Công ty và sự quan tâm sâu sát của Lãnh đạo Công ty, các CBCNV luôn được tạo mọi điều kiện tốt nhất về môi trường làm việc, các chế độ đãi ngộ xứng đáng với năng lực. Những điều này giúp các CBCNV có thể yên tâm công tác và cống hiến cho Công ty, cũng như thu hút được ngày càng nhiều nguồn nhân lực có chất lượng cao về làm việc lâu dài tại Công ty.

CÁC SẢN PHẨM- DỊCH VỤ

ENTERBUY Co.,ltd  luôn đáp ứng mọi nhu cầu về thiết bị mới nhất với công nghệ tiên tiến của các hãng nổi tiếng trên thế giới sau đây (với tư cách là nhà phân phối và đại lý chính thức).

1.Thiết bị gia dụng và công nghiệp

Phân phối sản phẩm qua hệ thống đại lý của công ty trên toàn Quốc

-Phân phối sản phẩm trực tiếp tới tay người tiêu dùng với dịch vụ tư vấn - cung cấp thiết bị - lắp đặt - bảo dưỡng, bảo trì

2.Thiết bị điện tử
 Luôn là công ty đi đầu về cập nhật các sản phẩm tiên tiến nhất trên thị trường với các sản phẩm:

-Sản phẩm điện tử dân dụng: Các loại tivi LCD, LED, PLASMA, thiết bị âm thanh,... chính hãng SONY, SAMSUNG, PANASONIC, SHARP, LG,...

-Các sản phẩm chuyên dụng: Các loại màn hình kích thước lớn dùng trong hội thảo, truyền hình trực tuyến,....và các thiết bị đi kèm

3. Sản phẩm mới

- Không chỉ phân phối các sản phẩm truyền thống cho người tiêu dùng, Enterbuy Việt Nam luôn chú trọng việc tìm tòi, nghiên cứu, thử nghiệm,... các sản phẩm mới để đưa vào thị trường Việt Nam với mục đích "Luôn luôn mang lại lợi ích cho khách hàng nhiều hơn nữa ". Chúng tự hào là nhà phân phối hàng đầu về các sản phẩm: Máy rửa bát Daiwa, máy tạo ozone Ozmagic, máy lọc nước nano GEYSER(nhà PP chính thức của tập đoàn GEIZER - CHLB Nga), quả cầu giặt Nano Ball, máy lọc nước cho cả gia đình

-Cung cấp giải pháp tổng thể cho gia đình, tòa nhà,..: Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị,....

-Phân phối sản phẩm qua hệ thống đại lý của công ty trên toàn Quốc

4.Nội thất văn phòng:

-Cung cấp giải pháp tổng thể: Tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp thiết bị, ... các công trình

-Phân phối sản phẩm nội thất văn phòng Fami tới hệ thống đại lý trên cả nước

 

Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt, các giải pháp thiết kế mang tính độc đáo, đột phá và dẫn đầu thị trường(nội thất, điện tử, thiết bị nhà bếp,...)cho các khách hàng, chúng tôi đang hướng tới một hệ thống các giải pháp trọn gói áp dụng cho từng đối tượng cụ thể lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Các giải pháp được tổng hợp trên cơ sở phân tích, kết hợp đồng bộ giữa nhu cầu hiện tại – tương lai của từng khách hàng cụ thể với các giải pháp tổng thể tiên tiến nhất của nhiều nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo khả năng thích nghi cao nhất của hệ thống thông tin trong điều kiện hiện tại của Việt Nam, đáp ứng được nhu cầu và điều kiện của mọi đối tượng khách hàng. Hệ thống các giải pháp đóng gói và dịch vụ chuyên nghiệp ra đời sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp, các đơn vị hành chính, giáo dục và y tế các hệ thống thông tin phù hợp, hiệu quả nhất, góp phần thúc đẩy tiến trình tin học hoá trong các công tác nghiệp vụ, quản lý điều hành ở các đơn vị tổ chức và các cơ quan quản lý các cấp trong tất cả các ngành trên phạm vi cả nước.

 MỤC TIÊU KINH DOANH

- Mang lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của ENTERBUY Co.,ltd .

- Cam kết chỉ cung cấp hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

- Cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

- Là một trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong việc tư vấn

 

ĐỊNH HUỚNG PHÁT TRIỂN

- Xây dựng văn hóa doanh nghiệp mà khách hàng được đặt làm trung tâm của mọi hoạt động.

- Chuyên nghiệp hóa đội ngũ cán bộ công nhân viên toàn Công ty nhằm mang lại khả năng phục vụ khách hàng ở mức cao nhất.
- Mở rộng hoạt động kinh doanh với các sản phẩm và dịch vụ ngày càng phong phú đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
- Tiếp tục là công ty đi đầu trong việc giới thiệu và cung cấp các sản phẩm công nghệ và dịch vụ mới tới tận tay người dùng cuối.
- Hoàn thiện dịch vụ thương mại điện tử, hướng tới việc phát triển hệ thống bán hàng online quy mô và hiện đại nhất Việt Nam.


<< Bài mới hơn
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET